About Us

hedhom logo

เห็ด-หอม ลูกชิ้นทอดหน้าวอมอัพเริ่มขายตั้งแต่ปี 2006สมัยนั้นลูกชิ้นเห็ดยังมีสถานะเป็นเพียงลูกชิ้นที่เป็นของแถมเท่านั้นเพราะคนยังไม่ค่อยรู้จักกันคุณแม่ซึ่งขายลูกชิ้นทอดอยู่แล้วอยากจะนำเสนอลูกชิ้นเห็ดซึ่งเป็นอาหารเจเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพให้กับลูกค้าคุณแม่ค่อยๆสร้างจุดแข็งให้กับลูกชิ้นเห็ดด้วยการแถมเกี๊ยวทอดฟรีสร้างสรรค์น้ำจิ้มซอสมะขามเปียกรสชาติเยี่ยมทำให้ลูกชิ้นเห็ดค่อยๆเข้าไปอยู่ในใจของลูกค้าทีละนิดจนสามารถพลิกมาเป็นเมนูหลักในปัจจุบัน

เมื่อทายาทรุ่นที่ 2 เข้ามาบริหารงานก็ให้ความสำคัญกับการสร้าง Brandingทำให้เห็ด-หอม ลูกชิ้นทอดหน้าวอมอัพ กลายมาเป็น street foodชั้นแนวหน้าของเชียงใหม่ที่น้อยคนที่จะไม่รู้จัก จนปัจจุบันได้ขยายสาขาและออกงานอีเวนท์เป็นประจำและธุรกิจใหม่ล่าสุดของ เห็ด-หอมลูกชิ้นทอดหน้าวอมอัพคือการขายลูกชิ้นเห็ด DIY set ทาง Online ที่จะแพ็คทั้งลูกชิ้นเห็ดหอมน้ำจิ้มและเกี๊ยวกรอบส่งตรงถึงบ้านคุณสามารถสั่งซื้อลูกชิ้นเห็ด-หอม ลูกชิ้นทอดหน้าวอมอัพที่คุณรักได้ที่https://hedhom.com/

เห็ด-หอม ลูกชิ้นทอดหน้าวอมอัพ ปัจจุบันมี 4สาขา คือที่หน้าWarmUp16:00-02:00 One nimman19:00-24:00 ซอย วัดอุโมงค์10:30-23:00 และหลังม ช16:00-22:00
จริงใจมาร์เก็ตเสาร์-อาทิตย์ 06:30-14:00 แต่ละสาขามีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เรื่องของรูปแบบแบรนด์ ร้านค้า ภาพลักษณ์ แต่เราก็ยังคงความเป็นคลาสสิคแบบดั้งเดิมของStreet food เพิ่มเติมคือความสะอาดถูกหลักอนามัยครบรูปแบบคือสาขาที่สามที่เราเพิ่มขึ้นมาคือ จัดทำHedhom Factory ขึ้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจถึงคุณภาพที่พวกเราทำ เราจะถ่ายทอดความอร่อยของการทอดลูกชิ้น เป็นผู้นำในเรื่องของน้ำจิ้มสำหรับลูกชิ้นทอด ตอบแทนบุญคุณลูกค้าด้วยการฟรีเกี๊ยวทอดที่ผ่านขั้นตอนของการทอดอย่างใส่ใจ ความพยายามและระบบของพวกเรานั้นมีพื้นฐานประสบการณ์ที่สะสมมามากกว่า17ปี ที่สืบทอดมาจากคุณแม่ราตรีผู้บุกเบิกธุรกิจนี้ เรามีความภูมิใจที่จะสานต่อและพัฒนาให้ประสบผลสำเร็จเพื่อลูกค้าของเรา และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ว่าเรายังคงคุณภาพ การใส่ใจ และเน้นผลประโยชน์ของลูกค้าเองเสมอ

ตลอดระยะการดำเนินงานของพวกเรายังคงโฟกัสเป็นพิเศษไม่เคยขาดคือ 3 สิ่งหลัก ๆ ดังนี้
1.คุณภาพสินค้า
เราคำนึงถึงตั้งแต่ต้นในเรื่องการจัดซื้อ แหล่งวัตถุดิบ ควบคุมปริมาณ ระบบงานของหลังบ้านเราได้เน้นให้ชัดเจนมากยิ่งๆขึ้น ของทุกอย่างต้องสดใหม่เสมอ สะอาดตามหลักโภชนาการทุกขั้นตอน เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดใด ๆ อันก่อให้เกิดความเสียหายได้
2.คุณภาพของผู้ช่วยทุกคน
พนักงานของเรามีการอบรมณ์ผู้สัมผัสอาหารโดยกรมอนามัยท้องถิ่น และการจัดการภายใน การสร้างวัฒนธรรมที่เป็นเหตุและผล ระบบการทำงานที่ชัดเจน อ้างอิงได้ ผู้ช่วยทุกคนที่ทำงานกับทีมเราได้รับการเรียนรู้ปัจจัยการทำงานเป็นทีม ความรับผิดชอบ การตรงต่อเวลา และจุดเริ่มต้นของการทำธุรกิจSMEภาคท้องถิ่น
3.คุณภาพการบริการ ที่ต่อเนื่องเกี่ยวกับแบรนด์ของเรา
เราพยายามสร้างวัฒนธรรมการบริการให้ลูกค้าพอใจ ณ จุดออฟไลน์ และออนไลน์ให้ได้มากที่สุด และเราต้องการให้ลูกค้าที่เดินทางมาเพื่อหาของทานเล่นกับเพื่อน ๆ หรือทานแก้เหงาที่แสนอร่อย เป็นช่วงเวลาที่พิเศษอีกช่วง ๆ นึงได้